Beone ủng hộ 500 triệu cùng Hà Nội phòng chống Covid-19

Đăng bởi admin - 11/11/2020

Ngày 15/3, CEO nhãn hàng Beone – Linh Phạm cho biết, Beone quyết định trích tặng 500 triệu đồng để chung tay cùng Hà Nội trong cuộc chiến chống Covid-19.

Covid-19 đang cho thấy sức “công phá” kinh hoàng của nó trên mọi lĩnh vực của đời sống. Hàng loạt doanh nghiệp/hộ kinh doanh dừng hoạt động. Mỗi ngày, ngân sách nhà nước thất thu 150 tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp, nghệ sĩ đã ủng hộ tiền mặt và hiện vật để hỗ trợ nghiên cứu, phòng chống, giảm tác hại của dịch Covid-19. CEO nhãn hàng Beone – Linh Phạm chia sẻ: “Tôi mong muốn đóng góp nhiều hơn thế nhưng điều kiện hiện tại chưa cho phép. Hy vọng số tiền nhỏ của tôi sẽ truyền cảm hứng để các cá nhân, đơn vị khác cùng chung tay trong trận chiến này”.

CEO nhãn hàng Beone – Linh Phạm là một doanh nhân trẻ có trách nhiệm với xã hội

Được biết, CEO Linh Phạm đã liên hệ Báo Công an Nhân dân để gửi 500 triệu tiền mặt và cùng các nhà hảo tâm khác sẽ tới Sở Y tế Hà Nội trao tận tay đến Ban quản lý tài trợ của Sở. Ngoài tài trợ tiền mặt, nhãn hàng Beone còn gửi tặng 10.000 chai gel rửa tay đến khắp mọi vùng miền để cùng cả cộng đồng chống dịch.

Chia sẻ của CEO Linh Phạm ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, tạo sự lan tỏa nhất định trong cộng đồng

Beone cũng gửi 10.000 chai gel rửa tay đến mọi miền Tổ quốc

CEO Linh Phạm cũng chia sẻ những hình thức ủng hộ để mọi người có thể chung tay đẩy lùi Covid-19. Theo đó, các tổ chức/cá nhân muốn ủng hộ có thể:

– Liên hệ Sở Y tế xin thông tin nơi sản xuất vật tư y tế được Sở duyệt để mua vật tư như máy móc, trang thiết bị; sau đó gửi về Sở.

– Liên hệ Sở xin số tài khoản nhận tài trợ của Sở và chuyển tiền vào đó.

– Liên hệ các đơn vị truyền thông uy tín để tham gia cùng.

CEO nhãn hàng Beone chia sẻ thêm: “Đây là thời điểm quan trọng để mọi người cùng chung tay chung sức bằng những việc làm cụ thể. Tôi nghĩ rằng, mọi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng đáng trân trọng. Nếu ai cũng có ý thức trách nhiệm thì cuộc chiến khó khăn đến đâu chúng ta cũng sẽ chiến thắng”.

Website được xây dựng bởi Unix Team