Hơn 200 nữ doanh nhân quy tụ tại Lễ ra mắt Bột ngũ cốc BeOne

Đăng bởi admin - 11/11/2020

Tại buổi hội thảo, có sự tham gia của PGS.TS Bác sĩ Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia; ThS. Phạm Phương Thảo – Viện phó Viện An toàn thực phẩm quốc gia – Bộ Y tế, Thượng tá Phạm Khải – Phó Tổng biên tập báo Công An Nhân Dân Việt Nam, cùng với các cơ quan truyền thông, báo chí trung ương và địa phương.

Hơn 200 doanh nhân Việt Nam cùng các vị khách mời tham dự hội thảo

PGS.TS Bác sĩ Lê Bạch mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia

LP Natural Beauty Viet Nam là Hệ thống luôn đi đầu về ngành công nghiệp mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Công ty đã liên kết với các dược sĩ, bác sĩ đầu ngành nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc an toàn, phù hợp với cơ địa người Việt.

LP Natural Beauty Viet Nam với hơn 2000 đại lý trải dài khắp Việt Nam cùng nhiều quốc gia như Canada, Úc, Hàn, Séc, Đài Loan… Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển LP Natural Beauty Viet Nam đã khẳng định vị thế của mình bằng hàng loạt chương trình tầm cỡ, chuyên sâu vào đào tạo kỹ năng lãnh đạo và mở rộng hệ thống, cố gắng vươn mình trở thành hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

CEO Phạm Nhật Linh với những chia sẻ đầy xúc động về quá trình phát triển của Hệ thống LP Natural Beauty Viet Nam

Buổi hội thảo không chỉ là cơ hội để các doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi về các lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cùng các chuyên gia đầu ngành mà còn là nơi để thiết lập các mối quan hệ hợp tác, làm ăn cùng phát triển.

Hoạt động được mong chờ nhất ở sự kiện lần này của Hệ thống LP Natural Beauty Viet Nam nói chung và Thương hiệu BeOne nói riêng là Lễ mắt sản phẩm mới Thực phẩm hỗ trợ tăng cân BeOne (Bột ngũ cốc tăng cân BeOne).

Lễ ra mắt hoành tráng sản phẩm mới Thực phẩm hỗ trợ tăng cân BeOne

Nhân buổi lễ, với nhiều năm kinh nghiệm CEO Phạm Nhật Linh và các chuyên gia của BeOne đã chia sẻ với các doanh nhân kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng cùng phương pháp kinh doanh để từ đó rút ra những bài học quý giá cho hệ thống của mình.

CEO Phạm Nhật Linh, PGS.TS Bác sĩ Lê Bạch Mai giao lưu cùng hệ thống.

Giá trị tuyệt vời nhất mà LP Natural Beauty Viet Nam mang lại cho các nữ doanh nhân chính là những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, bí quyết lãnh đạo, mở rộng hệ thống. Không cần khoa trương hay hào nhoáng, LP luôn muốn mang đến cho khách hàng và các doanh nhân “Giá trị thật trong chất lượng sản phẩm – Giá trị thật trong phương thức kinh doanh mang lại hiệu quả”.

Đoàn kết chính là sức mạnh để cả hệ thống vươn xa.

Bên cạnh các hoạt động kết nối kinh doanh, đào tạo kiến thức và lễ ra mắt sản phẩm mới thì những nhà phân phối xuất sắc nhất đã được vinh danh ngay tại chương trình.

Trong năm 2017, LP Natural Beauty Viet Nam bùng nổ loạt hội thảo đồng bộ trên 64 tỉnh thành Toàn quốc, nỗ lực vươn mình thành hệ thống uy tín tại Việt Nam.

 

Website được xây dựng bởi Unix Team