Kỳ nghỉ dưỡng trong mơ của quý cô nhà người ta

Đăng bởi admin - 11/11/2020

Tháng 7 vừa qua, hệ thống dinh dưỡng Beone chơi lớn khi công bố chính thức về hạng mục trao thưởng cho đối tác xuất sắc có thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm 2019. 33 căn vila đẹp nhất tại resot Fusion Maia Đà Nẵng đã dành tặng cho 77 đối tác xuất sắc, quả thực là sự đãi ngộ hết tầm của đội ngũ ban giám đốc hệ thống.

BeOne một trong những thương hiệu hàng đầu về ngành mỹ phẩm làm đẹp. Xuất hiện trên thị trường gần 6 năm dường như các dòng sản phẩm của thương hiệu này được chiếm sóng rất nhiều tại các cửa hàng về độ hot và công dụng của nó.

Với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, và đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người kinh doanh, CEO Linh Phạm – cái tên không còn quá xa lạ với ngành kinh doanh online tại Việt Nam, đã không ngần ngại chi lớn khi mạnh dạn liên tục tổ chức các buổi offline quy mô lớn vừa mang tính chất đào tạo vừa mang tính chất giải trí cho đối tác xuất sắc trong hệ thống của mình.

Sự đãi ngộ dành cho đối tác xuất sắc luôn là điểm cộng của BeOne mỗi khi được hỏi về lý do gắn bó với hệ thống. Có những thành viên đi cùng BeOne từ những ngày đầu khi mới đặt dấu chân đầu tiên trên thị trường, không chỉ vì sản phẩm tốt mà còn bởi CEO rất biết cách chăm sóc đặc biệt đến đời sống tinh thần của đối tác xuất sắc.

Đây phải nói là kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ nhất của hệ thống BeOne khi được cùng nhau trải nghiệm một chuyến du lịch 5 sao đúng nghĩa. Để tôn vinh những cá nhân có thành tích vượt trội trong kỳ 6 tháng đầu năm, 33 căn villa đẹp nhất có view biển được đặc biệt sắp x